สีสันตะวันออก ประจำปี 55 หาดพัทยา 2-5 ส.ค.

เริ่มแล้ว “สีสันตะวันออก 2555” เทศกาลแห่งการท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งภาคตะวันออก หนึ่งในงานของกลุ่มจังหวัดได้แก่ ชลบุรี ระยอง จันทบุรี และตราด ที่จัดขึ้นต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 5 โดย บริษัท อิมเมจ ฮอลิเดย์ (ประเทศไทย) เป็นผู้จัดงาน

โดยงานในปีนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 2 — 5 สิงหาคม โดยมีชื่อ ธีมเก๋ๆว่า “สีสันตะวันออก สีสันแห่งชีวิตคุณ” ความพิเศษอยู่ที่ปีนี้ เราให้คุณมีส่วนร่วมมากยิ่งขึ้น!!!!!!!

ภายในงาน ระหว่างวันที่ 2 — 5 สิงหาคม จัดขึ้น ณ ถ.เลียบชายหาดพัทยา จ.ชลบุรี รวมผู้ประกอบการโดยเฉพาะที่พัก รีสอร์ทและแหล่งท่องเที่ยว 200 บูธ ที่จะพากันมาลด แลก แจก แถม แพคเกจ ค่าห้อง ในราคาสุดคุ้ม!! และสีสันของร้านค้าที่มาสร้างชีวิตชีวาให้งาน ได้แก่ สินค้าโอท้อป อาหารขึ้นชื่อของแต่ละจังหวัด

กิจกรรมต่างๆภายในงาน จะถูกจัดขึ้นอย่างคึกคัก และครึกครื้น  โดยสามารถแบ่งกิจกรรมภายในงานออกเป็นส่วนๆ ได้ดังต่อไปนี้

1. ส่วนของ การแสดงภาคพื้นดิน 
ภายในงานจะมีกิจกรรมความบันเทิงและมหรสพมากมายเพื่อ ให้ความบันเทิงแก่ผู้ที่มาร่วมงาน  ซึ่งจะมีทั้ง คอนเสิร์ตจากศิลปินดัง ที่จะตบเท้าเข้ามาให้ความบันเทิง แบบไม่ซ้ำหน้า ตลอด 4 วันของการจัดงาน

การแสดงบนเวทีเล็ก ที่จะนำการแสดงพื้นบ้านของแต่ละจังหวัดในภาคตะวันออก  มาแสดงให้ชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยงบนชายหาดพัทยา ได้เห็นถึงวัฒนธรรมอันงดงามของชาติไทย

พิธีเปิดสุดยิ่งใหญ่อลังการ ซึ่งจะประกอบไปด้วยขบวนพาเหรดที่ได้รับความร่วมมือจากนักเรียนและองค์กร ต่างๆ  รวมไปถึงสถานประกอบการด้านการท่องเที่ยวของภาคตะวันออก ที่จะมาร่วมมือร่วมใจกัน จัดขบวนพาเหรดที่สวยงาม ตื่นตาตื่นใจ ดึงดูดสายตาทุกคู่ เข้าสู่พิธีการ ในช่วงที่สำคัญที่สุดของงาน “ขบวนเรือประดับไฟฟ้า” พร้อมทั้งโชว์แสง สี เสียง บนภาคพื้นดิน สุดยิ่งใหญ่ อลังการ ตระการตา โดยในช่วงของพิธีเปิดนั้น ได้รับเกียรติจาก ท่านผู้ว่าราชการจังหวัด ของทั้ง 4 จังหวัด จากภาคตะวันออก ร่วมกันเป็นประธานในพิธี….

2.ส่วนของ การออกร้านจำหน่ายสินค้าของผู้ประกอบการ 4 จังหวัดภาคตะวันออก

ภายในงานจะมีการออกร้านจำหน่ายสินค้าของผู้ประกอบการ 4 จังหวัดภาคตะวันออก ซึ่งพร้อมใจกันมาจำหน่ายสินค้า ทั้ง โรงแรม  ที่พัก แพคเกจท่องเที่ยว สินค้าอุปโภค บริโภค ให้แก่นักท่องเที่ยวที่มาร่วมงาน ในราคาสุดพิเศษ ซึ่งผู้ประกอบการที่จะมาออกร้านในงานนี้  มีทั้งสินค้าโอทอป ของดีราคาประหยัด รวมถึงกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรม ที่พร้อมใจกันนำแพคเกจท่องเที่ยวราคาสุดพิเศษมาเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการท่อง เที่ยวในภูมิภาคตะวันออกโดยเฉพาะ ซึ่งในปีนี้ เรารวบรวมเอาผู้ประกอบการฯมากระหน่ำลดราคาสินค้า  ภายใต้แนวคิดที่ว่า  “จะซื้อที่งานสีสันตะวันออก หรือว่าจะซื้อจากงานไทยเที่ยวไทย ก็ได้ราคาและมาตรฐานเดียวกัน”

สำหรับผู้ประกอบการท่านใ สนใจที่จะออกร้านภายในงาน สามารถติดต่อขอรายละเอียดได้จากคุณบุญฑริกา (คุณกลอย) 02-6618081

3. ส่วนของ  “นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ”
ภายในงานจะมีโซนนิทรรศการที่จะจัดทำขึ้นมา  เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติแก่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9  ซึ่งจะเป็นการแสดงถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่มีต่อพสกนิกรชาวไทย  เป็นการจัดแสดงภาพการทรงงาน ที่พระองค์ทรงช่วยวางรากฐานต่างๆที่เป็นประโยชน์เป็นการพระราชทานแก่ปวงชน ชาวไทย  เพื่อให้ทั้งนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้ซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่มีต่อประชาชนชาวไทย  และให้รู้สึกทึ่งไปกับพระปรีชาสามารถของพระองค์ที่ทรงช่วยให้ประเทศไทยได้ รอดพ้นจากวิกฤติการณ์มากมาย  และซาบซึ้งไปกับพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่มีต่อพสกนิกร บนผืนแผ่นดินไทยแห่งนี้….

 นอกจากกิจกรรมต่างๆที่จะเกิดขึ้นในงานดังที่กล่าวมาข้างต้นนั้น  ยังมีกิจกรรมพิเศษ ให้ประชาชนทั่วไป  ได้ร่วมแสดงความสามารถ  โดยการเปิดรับสมัครประกวดการออกแบบมาสคอตและแต่งเพลง ที่จะนำไปใช้ในงานสีสันตะวันออก 2555  ซึ่งผลงานที่ชนะเลิศ  จได้รับรางวัลเงินสด และใบประกาศเกียรติคุณการันตีความสามารถ และผลงานมาสคอตทที่ชนะเลิศนั้น  ก็จะถูกนำไปผลิตเป็นตัวหุ่นมาสคอต, ของที่ระลึก รวมถึงจะถูกนำไปประชาสัมพันธ์ในสื่อทุกช่องทางที่เกี่ยวข้องกับงานสีสัน ตะวันออก 2555 ส่วนเพลงที่ชนะเลิศการประกวด  ก็จะถูกนำไปใช้เป็นเพลงประจำงานสีสันตะวันออก จะถูกเปิดทั้งในงานแถลงข่าว และเปิดคลอเป็นเสียงตามสายบริเวณพื้นที่จัดงาน ตลอด 4 วันของการจัดงาน รวมทั้งจะถูกนำไปใช้ในสปอตโฆษณาที่จะใช้ประชาสัมพันธ์งานทั้งในส่วนของวิทยุ และโทรทัศน์ อีกด้วย

งานนี้ฟรีตลอดงาน!!!!
แล้วจะพลาดสีสันดีดีอย่างนี้ได้อย่างไร

ติดตามความคืบหน้าของงานนี้อย่างใกล้ชิด โดยสามารถเข้าไปกด Like แฟนเพจ สีสันตะวันออก 2555 
รวมถึง รับชมภาพบรรยากาศของงานในปีก่อนหน้านี้ได้ที่

http://www.facebook.com/colorsoftheeast2555

 

โรงแรมราคาประหยัดแนะนำในพัทยา

 

Comments are closed.