ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (Queen Sirikit National Convention Center – QSNCC) เป็นศูนย์การประชุมตั้งอยู่บริเวณถนนรัชดาภิเษก เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร ติดกับโรงงานยาสูบ

ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการแห่งแรกของประเทศไทยที่มีชื่อเสียงในด้านการบริการที่เป็นเลิศ ความเป็นมิตร และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐานสากล ด้วยพื้นที่ 65,000 ตารางเมตร สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้มากถึง 5,000 คน และคูหาแสดงสินค้าถึง 900 คูหา ครบครันด้วยเทคโนโลยี การบริการด้านต่างๆ ที่ได้มาตรฐาน ตลอดจนประสบการณ์อันยาวนานที่ได้รองรับ การจัดงานประชุมระดับนานาชาติมากมาย

ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้รับการออกแบบทั้งสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในให้สะท้อนถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทย เพื่อให้ลูกค้าและผู้เข้าร่วมงานชาวต่างประเทศได้สัมผัสและชื่นชมความงดงามของศิลปะไทย ทำให้สองทศวรรษที่ผ่านมา ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ได้รับเกียรติให้เป็นสถานที่จัดงานประชุมและนิทรรศการระดับนานาชาติมาโดยตลอด จึงเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความเชี่ยวชาญของผู้บริหารและพนักงาน รวมถึงประสิทธิภาพของศูนย์การประชุมแห่งนี้อีกด้วย

การเดินทางสะดวกแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร และรายล้อมด้วย โรงแรม ระดับ 4–5 ดาว ทำให้การเดินทางสู่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์จึงสะดวกสบายด้วยทางรถยนต์หรือระบบขนส่งมวลชน อาทิ รถไฟฟ้าบีทีเอส รถไฟฟ้าใต้ดิน รถแท็กซี่ รถโดยสารประจำทางและรถยนต์ โดยใช้เวลาเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิโดยทางด่วนเพียง 45 นาที หรือสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเชื่อมต่อมายัง สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส และรถไฟฟ้าใต้ดินมายังศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ได้อย่างง่ายดาย
นอกจากนี้ ภายในศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ ธนาคาร ไปรษณีย์ เอทีเอ็ม ศูนย์อาหาร ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ร้านสะดวกซื้อ ร้านหนังสือ ร้านขายยา เป็นต้น

 

แผนที่สำหรับการเดินทางมายังศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Comments are closed.