งานเทศกาลมหาสงกรานต์ 2558 ถนนข้าวสาร

สงกรานต์ ข้าวสาร

สงกรานต์ ข้าวสาร

 

 

กลับมาเเล้วกับเทศกาลสงกรานต์  2558   เตรียมตัวให้พร้อมกับความสนุกสุดเหวี่ยง  กับ 1  ในเทศกาล  ที่สนุกที่สุดในโลก    ในวันที่  13- 15   เมษายน 2558

หากว่าท่านหยุดยาว  เเต่ ยังไม่รู้จะไปเล่นน้ำที่ไหน   หรือ อยู่กรุงเทพ เพื่อเลี่ยงรถติด ในต่างจังหวัด   ขอเเนะนำ  เทศกาลมหาสงกรานต์  ถนน ข้าวสาร    จัดยิ่งใหญ่ทุกปีตลอดมา  โดยในปีนี้  ทางภาครัฐ  ได้เน้นการจัดกิจกรรม เเนวอนุรักษ์  สงกรานต์ เเบบวิถีไทย  ตามนโยบาย พลเอก ประยุทธ์ จันทรโอชา

กิจกรรมในช่วงเช่้า จะมีการทำบุญตักบาตร   เเละ  สรงน้ำพระ  ตามเเบบประเพณีไทย     ต่อด้วยช่วงสาย  ๆ    จะเป็นการเล่นน้ำของเหล่า นักท่องเที่ยว  ทั้งไทย  เเละ  ต่างชาติ  ประกอบกับกิจกรรม ดนตรี จากร้านอาหารดัง  ๆ   บนถนนข้าวสาร   เเละ  พื้นที่โดยรอบ

สำหรับการเตรียมความพร้อม ที่จะมาเล่นน้ำที่  ถนน  ข้าวสาร  เเละ  ราชดำเนินนั้น  ขอให้เเต่งกายสบาย ๆ    ด้วยเสื้อผ้าลายดอก  หรือเเนวผ้าไทย  สอดรับกับปีเเห่งการอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย

งดเล่นเเป้งบนถนนข้าวสาร  เเละ  ควรเตรียม  ซองกันน้ำสำหรับใส่โทรศัพท์ มือถือ เเละกระเป๋าสตางค์ เพื่อความปลอดภัย

กิจกรรม  จะเริมตั้งเเต่ สาย ๆ  ของวันที่ 13 -14 -15  ไปจนถึง3-4  ทุ่มของวัน

การเดินทาง  เเนะนำไม่ควรขับรถมา   สามารถโดยกสารรวประจำทางสาย 3  จาก สามเสน  จตุจักร  ม  สาย 59   จากดอนเมือง ,  สาย  508 จากปากน้ำ  สาย 123  จากพุทธมลฑล

หากท่านที่จะเดินทางทางเรือ   จะมีเรือด่วนเจ้าพระยา ล่องมาจาก ท่าน้ำนนท์   มาลงที่ท่าพระอาทิตย์ ก็สะดวกมาก หรือ  ท่านที่ต้องการเดินทาง  มาทางคลองเเสนเเสบ   ก็สามารถ  นั่งเรือด่วนคลองเเสนเเสบ จากบางกะปิ  มาลง ยังสะพานผ่านฟ้าลีลาศได้เช่นกัน

 

สำหรับทา่นที่อยู่ต่างจังหวัด  หรือ  ต้องการพักค้างคืนในละเเวกนั้น ให้ก็สามารถเข้าพักกับ โรงเเรมในเครื่อสวัสดีของเราได้  โดยจองผ่าน

ทางโทรศัพท์  083- 842 6043  ,  082 -554 7104 

www.hotelsawasdee.com

 

Comments are closed.