Newly Opening Vince Hotel Bangkok Pratunam

เอม สตาร์ เน็ทเวิร์ค

company-1

สำหรับลูกค้าเเละนักธุรกิจ เอม สตาร์ เน็ทเวิร์ค  ท่านไดที่มีภารกิจ   เดินทางบเข้ามารับสินค้า  เเละ  ร่วมประชุม ตามตารางของทางบริษัท  ที่กำหนดในเเต่ละเดือน     หากกำลังมองหาที่พักราคาประหยัด  ใกล้สำนักงาน ของบริษัท    ขอเเนะนำ โรงเเรม สวัสดี สุขุมวิท  อินน์  ซอย สุขุมวิท 57   ซึ่งอยู่ห่างจาก เอม  สตาร์ เน็ทเวิร์ค  เพียง 5  นาทีจากโรงเเรม   โรงเเรมมีที่จอดรถ  เเละ  ห้องเเอร์   พร้อมห้องน้ำในตัว  เเละ  free wifi  ตลอดการเข้าพัก   เพราะเราทราบดีว่า  เวลาทุกวินาทีของท่านมีค่ามากเพียงใด  เราจึงเป็น โรงเเรม ที่เหมาะสม  สำหรับกลุ่มนักธุรกิจของท่าน  ที่ไม่เน้น  ความหรูหรา  เเต่เน้นที่ความสะดวกสบาย ในการเข้าพักมากกว่า หากสนใจสำรองห้องพัก [...]

งานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ

Sawasdee

ขอเชฺิญพสกนิกรชาวไทยทุกคนเข้าร่วมงานพระราชพิธีฉลองพระชนมายุ 5 รอบ  สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  เมษายน  พุทธศักราช 2558 ซึ่งจะจัดพระราชพิธีฯ ในวันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2558 เวลา 17.00 น. ซึ่งทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้เจ้าพนักงานเชิญพระพุทธปฏิมาชัยวัฒน์ ประจำรัชกาลปัจจุบันและพระพุทธรูปประจำพระชนมวารของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ออกประดิษฐาน ณ พระราชบัลลังก์ภายใต้นพปฎลมหาเศวตฉัตร ในพระที่นั่งอมรินทรวินิจฉัยและเครื่องประกอบพระราชพิธีพร้อมสรรพ การแต่งกายเครื่องแบบเต็มยศ สายสะพายมหาจักรี โดยในช่วงเช้า จะมีพิธีทำบุญตักบาตรเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 โดยกรุงเทพมหานครร่วมกับมูลนิธิ 5 ธันวามหาราช กำหนดจัดพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 161 รูป ในวันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2558 เวลา 07.00 น. ณ บริเวณท้องสนามหลวง โดยจะเรียนเชิญนายกรัฐมนตรีมาเป็นประธานในพิธี พร้อมมอบหมายให้กระทรวงมหาดไทยแจ้งทุกจังหวัดจัดพิธีดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกันทั่วประเทศ นอกจากนี้  ทางมูลนิธิ [...]

งานฉลองกรุงรัตนโกสินทร์ ครบรอบ 233 ปี ”ใต้ร่มพระบารมี 233 ปี กรุงรัตนโกสินทร์”

งานฉลองกรุงรัตนโกสินทร์ ครบรอบ 233 ปี

กระทรวงวัฒนธรรม เตรียมจัดงานเฉลิมฉลองกรุงรัตนโกสินทร์ ครบรอบ 233 ปี ”ใต้ร่มพระบารมี 233 ปี กรุงรัตนโกสินทร์” งานเฉลิมฉลองวันสถาปนากรุงรัตนโกสินทร์ จะมีการจัดขึ้นทุกปีโดยกระทรวงวัฒนธรรม เพื่อเป็นการรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก ปฐมกษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรี ที่ทรงสถาปนากรุงรัตนโกสินทร์ และเพื่อเทิดพระเกียรติพระมหากรุณาธิคุณของพระมหากษัตริย์ไทยทุกพระองค์ในราชวงศ์จักรี ซึ่งตรงกับวันที่ 21 เมษายนของทุกปี โดยงานจะมีขึ้น ณ บริเวณท้องสนามหลวง ระหว่างวันที่ 18 -21 เมษายน 2558 ภายในงานจะมีกิจกรรมที่สำคัญ ประกอบไปด้วย ริ้วขบวนนำเสนอเหตุการณ์สำคัญ ความเป็นอยู่ และศิลปวัฒนธรรม ในแต่ละรัชสมัยของพระมหากษัตริย์ไทย ทั้ง 9 พระองค์ อาทิ การสร้างบ้านสร้างเมือง รัชกาลที่ 1 ,ฟูเฟื่องวรรณกรรม รัชกาลที่ 2 ,วัฒนะสู่สากล รัชกาลที่ 5 และบารมีพระมากล้นรำพัน รัชกาลที่ 9 เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีพิธีบวงสรวงเทพยดา และดวงพระวิญญาณสมเด็จพระบุรพมหากษัตริยาธิราชเจ้า และพิธีบวงสรวงศาลหลักเมือง ณ ศาลหลักเมือง รวมถึงกิจกรรมไหว้พระ 9 วัด สืบสิริสวัสดิ์ [...]

งานเทศกาลมหาสงกรานต์ 2558 ถนนข้าวสาร

สงกรานต์ ข้าวสาร

สงกรานต์ ข้าวสาร     กลับมาเเล้วกับเทศกาลสงกรานต์  2558   เตรียมตัวให้พร้อมกับความสนุกสุดเหวี่ยง  กับ 1  ในเทศกาล  ที่สนุกที่สุดในโลก    ในวันที่  13- 15   เมษายน 2558 หากว่าท่านหยุดยาว  เเต่ ยังไม่รู้จะไปเล่นน้ำที่ไหน   หรือ อยู่กรุงเทพ เพื่อเลี่ยงรถติด ในต่างจังหวัด   ขอเเนะนำ  เทศกาลมหาสงกรานต์  ถนน ข้าวสาร    จัดยิ่งใหญ่ทุกปีตลอดมา  โดยในปีนี้  ทางภาครัฐ  ได้เน้นการจัดกิจกรรม เเนวอนุรักษ์  สงกรานต์ เเบบวิถีไทย  ตามนโยบาย พลเอก ประยุทธ์ จันทรโอชา กิจกรรมในช่วงเช่้า จะมีการทำบุญตักบาตร   เเละ  สรงน้ำพระ  ตามเเบบประเพณีไทย     ต่อด้วยช่วงสาย  ๆ   [...]