anchors: ['homepage', 'roomrate', 'facilities1', 'promotion', 'location1', 'contact1'], navigation: true, navigationPosition: 'right', navigationTooltips: ['Home', 'Room Rate', 'Facilities1', 'Promotion', 'Location', 'Contact'], responsiveWidth: 1023 }); });

Reservation Line:

+668 2554 7104 / +662 7140703, +662 7142527

SAWASDEE
SUKHUMVIT INN

หน้าหลักโรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินน์

สวัสดี สุขุมวิท อินน์ อยู่ใกล้ซอยทองหล่อ โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิล อบอวลด้วยบรรยากาศอันเป็นมิตร ห้องพักทั้ง 44 ห้องของเราล้วนแล้วแต่เป็นห้องปรับอากาศ สบายยิ่งกว่าด้วยเตียงนอนหลังใหญ่และหน้าต่างบานกว้าง มีตู้เซฟภายในห้อง สะดวกยิ่งขึ้นด้วยบริการรูม เซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีอินเตอร์เน๊ต WiFi มีชาและกาแฟในห้องฟรี คุณจึงมั่นใจได้ว่าทุกความต้องการของคุณจะได้รับการใส่ใจอย่างดีจากเรา แล้วคุณจะรู้ว่าธุรกิจและการพักผ่อนไปด้วยกันได้ดีที่นี่
สถานที่ และแหล่งท่องเที่ยว ที่อยู่ใกล้โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทินน์
นอกจากคุณจะได้รับความสะดวกสบาย และการดูแลเอาใจใส่จากพนักงานของเราแล้ว โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินน์ยังตั้งอยู่ใกล้ซอยทองหล่อ ศูนย์รวมของกลุ่มคนเมืองรุ่นใหม่ มีไลฟ์สไตล์ มีรายได้สูง ต้องการความแตกต่างในการใช้ชีวิต เรียกได้ว่าเป็น "ไลฟ์สไตล์ สตรีท" มีการเปลี่ยนแปลงประเภทของธุรกิจมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ wedding studio, ธุรกิจบันเทิง, ร้านอาหาร, ศูนย์กลางการค้า, จนกระทั่งปัจจุบัน เป็นยุคของ ศูนย์กลางการค้าขนาดเล็ก ในซอยทองมีแหล่งท่องเที่ยว สถานบันเทิงต่าง ๆ ผับ บาร์ ร้านอาหาร รวมถึงแหล่งช้อปปิ้ง เช่น เจอเวนิวทองหล่อ ฟังกี้วิลล่า Playground ร้านนั่งเล่น ฯลฯ

สำรองห้องพักติดต่อคุณน้อง +668 2554 7104 / +668 3842 6043 Line ID : nongdirect

Hotel Map


สถานที่ แหล่งท่องเที่ยว ที่อยู่ใกล้โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินน์

ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ - Bangkok Planetarium ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ - Bangkok Planetarium
ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา (อังกฤษ: Science Center for Education) หรือชื่อเดิม ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ (Bangkok Planetarium) ตั้งอยู่เลขที่ 928 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร ใกล้สถานีขนส่งเอกมัย โรงเรียนปทุมคงคา วัดธาตุทอง ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส เอกมัย เดินทางสะดวก ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา เป็นแหล่งเรียนรู้ที่ช่วยให้เกิดการเรียนรู้โดยยึดผู้เรียนเป็นสำคัญ ในลักษณะ "เรียนให้สนุกและเล่นให้เกิดความรู้" หลากหลายรูปแบบเช่น การแสดงท้องฟ้าจำลอง การแสดงทางวิทยาศาสตร์ อาทิ ไดโนเสาร์ในยุคดึกดำบรรพ์ สิ่งแวดล้อม ธรรมชาติ ภูมิศาสตร์ สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำ กิจกรรมการเรียนผ่านนิทรรศการ การบรรยายสาธิตฯ โดยมุ่งหวังให้เยาวชนและประชาชน เกิดความอยากรู้อยากเห็นอยากทดลอง เพื่อนำไปสู่กระบวนการคิดอย่างมีระบบและมีเหตุผล รายละเอียดเพิ่มเติม
ดิ เอ็มควอเทียร์ แหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้รถไฟฟ้า ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ (The EmQuartier)
ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ (The EmQuartier)เป็นศูนย์การค้าแห่งที่สองในกลุ่มดิ เอ็มดิสทริค ซึ่งประกอบไปด้วยศูนย์การค้า โรงภาพยนตร์ และอาคารสำนักงาน บริหารงานโดย บริษัท ซิตี้มอลล์ กรุ๊ป จำกัด ในกลุ่มเดอะมอลล์ และ บริษัท ภิรัชบุรี จำกัด ในลักษณะของการร่วมทุน ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ฝั่งตรงข้ามกับอาคารศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมเดิมในพื้นที่ แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร เน้นความสำคัญกับตลาดลูกค้าชาวต่างชาติ และลูกค้าระดับกลางถึงสูง เช่นเดียวกับสยามพารากอน การเปิดตัวของ “ดิ เอ็มควอเทียร์” ใช้งบประมาณ 500 ล้านบาทเพื่อความอลังการและประสบการณ์แปลกใหม่ พร้อมแฟชั่นโชว์ รวมสุดยอดแบรนด์ชั้นนำทั้งของไทยและของโลกกว่า 400 แบรนด์ แถมช่วงจัดโปรพิเศษตอนเปิดตัวยังมีของรางวัลมูลค่ากว่า 30 ล้านบาทเอาใจนักช็อปอีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติม
ไดโนซอร์ แพลนเน็ต ใจกลางกรุงเทพ ใกล้รถไฟฟ้า Dinosaur Planet (ไดโนซอร์ แพลนเน็ต)
ไดโนซอร์ แพลนเน็ต Dinosaur Planet สวนสนุกไดโนเสาร์สุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ ชวนร่วมผจญภัยไปในดินแดน ไดโนซอร์ แพลนเน็ต สุดมหัศจรรย์ ตั้งอยู่ในพื้นที่ของ EMsphere ของศูนย์การค้า The EM District ใจกลางกรุงเทพฯ ที่อัดแน่นไปด้วยความบันเทิง ครบครันไปด้วยแหล่งเรียนรู้ที่นำเสนอได้อย่างสมบูรณ์ที่สุดในอาเซียน ที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ด้วยการนำพาผู้ชมข้ามมิติย้อนกลับไปยังโลกล้านปี ในสมัยที่ยังเต็มไปด้วยเหล่าไดโนเสาร์ที่จะกลับมามีชีวิตจริงให้ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดอีกครั้ง นอกจากนี้ยังสามารถสนุกสนานและตื่นตาตื่นใจไปกับเทคนิคการนำเสนอที่ทันสมัย และการแสดงโชว์สุดอลังการระดับโลกอีกด้วย ราคาบัตรผ่านประตูไดโนซอร์ แพลนเน็ต ผู้ใหญ่ ราคา 600 บาท เด็กความสูง 90-140 เซนติเมตร ราคา 400 บาท และเด็กที่สูงต่ำกว่า 90 เซนติเมตร เข้าฟรี !!! รายละเอียดเพิ่มเติม
สถานทูตฟิลิปปินส์ในประเทศไทย ใจกลางกรุงเทพใกล้รถไฟฟ้าทองหล่อ สถานทูตฟิลิปปินส์ (Embassy of the Republic of the Philippines)
สถานทูตฟิลิปปินส์ (Embassy of the Republic of the Philippines) ที่ตั้ง : 760 ถ.สุขุมวิท ซอยฟิลิปปินส์ (ซอย 30/1) คลองตัน กทม. 10110 Tel. : 02-259-0139 ถึง 40, 02-258-5410 Fax. : 02-259-2809 E-mail. : bangkok.pe@dfa.gov.ph หรือ bangkokpe@gmail.com เวลาทำการ : เปิดทำการ จันทร์ - ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดสถานทูต เวลายื่นวีซ่า : 9.00-12.00 น.และ 13.00น.-18.00น. เวลารับวีซ่า : 14.00-15.00 น. ระยะเวลาดำเนินการ : 4 วันทำการ สถานะ : ไม่โชว์ตัว URL : bangkokpe.dfa.gov.ph รายละเอียดเพิ่มเติม
ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม ดิ เอ็มโพเรี่ยม The Emporium ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม (Emporium)
ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม (Emporium) เป็นศูนย์การค้าหลักในกลุ่มดิ เอ็มดิสทริค ซึ่งประกอบไปด้วยศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า โรงภาพยนตร์ อาคารสำนักงาน และโรงแรม บริหารงานโดยกลุ่มเดอะมอลล์ เช่นเดียวกับเดอะมอลล์และสยามพารากอน ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ติดกับสวนเบญจสิริ เน้นความสำคัญกับตลาดลูกค้าชาวต่างชาติและลูกค้าระดับสูง รายละเอียดเพิ่มเติม
Terminal 21 Shopping Mall ศูนย์การค้าใจกลางสุขุมวิท อโศก ติดรถไฟฟ้า เทอร์มินอล 21 (Terminal 21)
เทอร์มินอล 21 (Terminal 21) แหล่งช้อปปิ้งมอลล์สุดชิคแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ เทรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรง อาจเพราะ Terminal 21 มีความสวยเก๋ แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ออกแนวโมเดิร์น แฝงไปด้วยความคลาสสิก ส่วนภายในก็แลดูโอ่โถง กว้างขวาง ทุกตารางนิ้วตกแต่งได้อย่างความสวยงาม แปลกตา แถมแต่ละชั้นยังดีไซน์เป็นธีมที่แตกต่างกัน โดยจำลองมาจากถนนแฟชั่นชื่อดังจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นแคริบเบียน, โรม, ปารีส, โตเกียว, ลอนดอน, อิสตันบูล, ซานฟรานซิสโก และฮอลลีวูด (ลอสแอนเจลิส) จึงไม่แปลกที่ Terminal 21 จะกลายเป็นช้อปปิ้งมอลล์ที่ใคร ๆ ก็ต่างอยากมาเยี่ยมชม รายละเอียดเพิ่มเติม