anchors: ['homepage', 'roomrate', 'facilities1', 'promotion', 'location1', 'contact1'], navigation: true, navigationPosition: 'right', navigationTooltips: ['Home', 'Room Rate', 'Facilities1', 'Promotion', 'Location', 'Contact'], responsiveWidth: 1023 }); });

Reservation Line:

+668 2554 7104 / +668 3842 6043 Line ID : nongdirect (Service time: Mon - Fri 09.00 am. to 06.00 pm. GMT+7)

SAWASDEE
SUKHUMVIT INN

หน้าหลักโรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินน์

สวัสดี สุขุมวิท อินน์ อยู่ใกล้ซอยทองหล่อ โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิล อบอวลด้วยบรรยากาศอันเป็นมิตร ห้องพักทั้ง 44 ห้องของเราล้วนแล้วแต่เป็นห้องปรับอากาศ สบายยิ่งกว่าด้วยเตียงนอนหลังใหญ่และหน้าต่างบานกว้าง มีตู้เซฟภายในห้อง สะดวกยิ่งขึ้นด้วยบริการรูม เซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีอินเตอร์เน๊ต WiFi มีชาและกาแฟในห้องฟรี คุณจึงมั่นใจได้ว่าทุกความต้องการของคุณจะได้รับการใส่ใจอย่างดีจากเรา แล้วคุณจะรู้ว่าธุรกิจและการพักผ่อนไปด้วยกันได้ดีที่นี่
สถานที่ และแหล่งท่องเที่ยว ที่อยู่ใกล้โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทินน์
นอกจากคุณจะได้รับความสะดวกสบาย และการดูแลเอาใจใส่จากพนักงานของเราแล้ว โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินน์ยังตั้งอยู่ใกล้ซอยทองหล่อ ศูนย์รวมของกลุ่มคนเมืองรุ่นใหม่ มีไลฟ์สไตล์ มีรายได้สูง ต้องการความแตกต่างในการใช้ชีวิต เรียกได้ว่าเป็น "ไลฟ์สไตล์ สตรีท" มีการเปลี่ยนแปลงประเภทของธุรกิจมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ wedding studio, ธุรกิจบันเทิง, ร้านอาหาร, ศูนย์กลางการค้า, จนกระทั่งปัจจุบัน เป็นยุคของ ศูนย์กลางการค้าขนาดเล็ก ในซอยทองมีแหล่งท่องเที่ยว สถานบันเทิงต่าง ๆ ผับ บาร์ ร้านอาหาร รวมถึงแหล่งช้อปปิ้ง เช่น เจอเวนิวทองหล่อ ฟังกี้วิลล่า Playground ร้านนั่งเล่น ฯลฯ

สำรองห้องพักติดต่อคุณน้อง +668 2554 7104 / +668 3842 6043 Line ID : nongdirect

Hotel Map


สถานที่ แหล่งท่องเที่ยว ที่อยู่ใกล้โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินน์

ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ - Bangkok Planetarium โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท Samitivej Hospital Sukhumvit
โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2522 โดยได้รับรางวัลชนะเลิศด้านการรักษาพยาบาลด้วยมาตรฐานระดับสากลที่ได้รับการรับรองโดย JCI ด้วยพันธกิจหลักของเราคือการให้บริการด้วยคุณภาพและนวัตกรรมใหม่ ๆ ทำให้โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท เติบโตเป็นโรงพยาบาลชั้นแนวหน้าเรื่องเทคโนโลยีด้านการแพทย์ ปัจจุบันโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท เป็นที่ยอมรับจากประชาชนคนไทยและชาวต่างประเทศที่อาศัยอยู่ในเมืองไทย ในฐานะทางเลือกของผู้ให้บริการทางการแพทย์และกลายเป็นศูนย์กลางชั้นนำสำหรับการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รายละเอียดเพิ่มเติม
ดิ เอ็มควอเทียร์ แหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้รถไฟฟ้า โรงพยาบาล คามิลเลียน Camillian Hospital
โรงพยาบาล คามิลเลียน Camillian Hospital เป็นโรงพยาบาลเอกชน ภายใต้การกำกับดูแลของบาทหลวง คณะคามิลเลียนโดยอาศัยจิตตารมณ์แห่งความรักของพระเยซูเจ้า… ก่อตั้งเมื่อ ปี ค.ศ.1960 เป็นโรงพยาบาล 120 เตียง เปิดให้บริการตรวจรักษาโรคทั่วไป โรคเฉพาะทางตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละสาขา มีบุคลากรที่มีความพร้อมทั้งความรู้ความชำนาญในการดูแลผู้ป่วยรวมถึงมีอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย และตลอดเวลา 50 ปีที่ผ่านมาโรงพยาบาลได้มีการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่องรายละเอียดเพิ่มเติม
ไดโนซอร์ แพลนเน็ต ใจกลางกรุงเทพ ใกล้รถไฟฟ้า โรงพยาบาลเทพธารินทร์ Theptarin Hospital
โรงพยาบาลเทพธารินทร์ Theptarin Hospitalก่อตั้งขึ้นโดย ศ.นพ.เทพ หิมะทองคำ ด้วยจุดประสงค์เพื่อสร้างต้นแบบการดูแลรักษาเบาหวานที่ครบวงจรขึ้นในประเทศไทย ให้ความสำคัญกับการสอนให้ผู้เป็นเบาหวานให้ดูแลตนเอง เพราะการควบคุมเบาหวานต้องดำเนินไปตลอด 24 ชั่วโมงของชีวิตประจำวัน เพื่อเป้าหมายสูงสุดในการป้องกันโรคแทรกซ้อนของเบาหวาน ในปี พ.ศ.2528 “เทพธารินทร์ ศูนย์เบาหวานและไทรอยด์” ถือกำเนิดขึ้นบนถนนพระรามที่ 4 เปิดตัวเป็นคลินิกเฉพาะทางเบาหวานและไทรอยด์ มีเตียงให้ผู้ป่วยได้พักค้างคืนจำนวน 8 เตียง จุดมุ่งหมายในการทำงานมี 3 ประการด้วยกัน คือ การให้บริการที่ดี การให้ความรู้ทั้งกับผู้เป็นเบาหวานและบุคลากร และการวิจัย ทีมดูแลผู้เป็นเบาหวานทีมแรกของประเทศไทยถือกำเนิดขึ้นที่นี่ “ทีม” ในเวลานั้นประกอบด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเบาหวาน พยาบาลผู้ทำหน้าที่ในการสอนผู้เป็นเบาหวาน และนักกำหนดอาหารผู้รับหน้าที่สอนผู้ป่วยเรื่องอาหารรายละเอียดเพิ่มเติม
สถานทูตฟิลิปปินส์ในประเทศไทย ใจกลางกรุงเทพใกล้รถไฟฟ้าทองหล่อ Lively Clinic
Lively Clinic คุณหมอของเราจบด้วยผิวหนังโดยตรง ทำให้สามารถดูแลปัญหาผิวพรรณได้ทุกรูปแบบ อีกทั้งมีประสบการณ์ในการออกแบบและปรับรูปหน้า ด้วยศาสตร์เฉพาะที่ผ่านการอบรมจากประเทศเกาหลี มั่นใจได้ถึงคุณภาพการรักษา การบริการ และคุณภาพของยาและผลิตภัณท์ เพราะคุณหมอ เป็นผู้บริหารเอง ตรวจเช็คคุณภาพด้วยตัวเองทุกขั้นตอนยาและผลิตภัณท์ทุกตัวในคลีนิค คุณหมอได้ทำการลองกับตัวคุณหมอเองทุกชนิด เมื่อคุณหมอพบว่าดีและปลอดภัยจึงนำมาใช้กับคนไข้ คุณหมอทำการรักษาแบบเน้นเห็นผล เห็นการเปลี่ยนแปลง ให้คนไข้ สวยหล่อ ในสไตล์ของตนเอง ในราคาที่ยุติธรรม เดินงานสะดวกสะบาย ใกล้ BTS พร้อมพงษ์ และ มีที่จอดรถให้บริการ รายละเอียดเพิ่มเติม
ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม ดิ เอ็มโพเรี่ยม The Emporium Meko Clinic Thonglor
Meko Clinic Thonglor เมโกะคลินิกนี้เป็นคลินิกที่ดูแลผิวพรรณ รูปร่าง และหน้าตาให้กับดารามากมายหลายคน ด้วยความที่คลินิกมีมาตราฐานที่ดี อุปกรณ์ เครื่องมือ ตัวยา ได้รับคุณภาพ มีมาตราฐานเป็นที่สุด ทำให้หนุ่มสาวส่วนมากเชื่อมั่นในตัวคลินิก และที่สำคัญคือฝีมือของคุณหมอที่เรียกได้ว่าเนี๊ยบเว่อออ ตั้งแต่ผิวพรรณยันไปเรื่องศัลยกรรมเลยค่าา ใครอยากเจอดาราเซเลบหนุ่มสาวที่สวยและหล่อก็ตามมารักษาและเข้ารับบริการที่เมโกะคลินิกสาขาทองหล่อ รายละเอียดเพิ่มเติม
Terminal 21 Shopping Mall ศูนย์การค้าใจกลางสุขุมวิท อโศก ติดรถไฟฟ้า Thonglor Dental Hospital
Thonglor Dental Hospital ที่นี่ไม่ได้เป็นเพียงคลินิกเล็กๆธรรมดา แต่เป็นถึงโรงพยาบาลทันตกรรมที่มีแพทย์เฉพาะทางดูแลคุณตลอด คุณหมอเก่งและมีฝีมือทุกคน อุปกรณ์ได้มาตราฐาน มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน และที่สำคัญโรงพยาบาลทันตกรรมทองหล่อก็มีศูนย์ที่เรียกว่า Face Center ให้คำปรึกษาและดูแลเรื่องการปรับรูปหน้าของคนไข้ให้เรียวสวยไปพร้อมๆกับการจัดฟันด้วยนะคะ ดารานี่ลึ่มมมม ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเค้าดัดฟันกันที่ไหน โดยเฉพาะแบบใส รายละเอียดเพิ่มเติม