anchors: ['homepage', 'roomrate', 'facilities1', 'promotion', 'location1', 'contact1'], navigation: true, navigationPosition: 'right', navigationTooltips: ['Home', 'Room Rate', 'Facilities1', 'Promotion', 'Location', 'Contact'], responsiveWidth: 1023 }); });

Reservation Line:

+668 2554 7104 / +662 7140703, +662 7142527

SAWASDEE
SUKHUMVIT INN

หน้าหลักโรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินน์

สวัสดี สุขุมวิท อินน์ อยู่ใกล้ซอยทองหล่อ โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิล อบอวลด้วยบรรยากาศอันเป็นมิตร ห้องพักทั้ง 44 ห้องของเราล้วนแล้วแต่เป็นห้องปรับอากาศ สบายยิ่งกว่าด้วยเตียงนอนหลังใหญ่และหน้าต่างบานกว้าง มีตู้เซฟภายในห้อง สะดวกยิ่งขึ้นด้วยบริการรูม เซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีอินเตอร์เน๊ต WiFi มีชาและกาแฟในห้องฟรี คุณจึงมั่นใจได้ว่าทุกความต้องการของคุณจะได้รับการใส่ใจอย่างดีจากเรา แล้วคุณจะรู้ว่าธุรกิจและการพักผ่อนไปด้วยกันได้ดีที่นี่
สถานที่ และแหล่งท่องเที่ยว ที่อยู่ใกล้โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทินน์
นอกจากคุณจะได้รับความสะดวกสบาย และการดูแลเอาใจใส่จากพนักงานของเราแล้ว โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินน์ยังตั้งอยู่ใกล้ซอยทองหล่อ ศูนย์รวมของกลุ่มคนเมืองรุ่นใหม่ มีไลฟ์สไตล์ มีรายได้สูง ต้องการความแตกต่างในการใช้ชีวิต เรียกได้ว่าเป็น "ไลฟ์สไตล์ สตรีท" มีการเปลี่ยนแปลงประเภทของธุรกิจมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ wedding studio, ธุรกิจบันเทิง, ร้านอาหาร, ศูนย์กลางการค้า, จนกระทั่งปัจจุบัน เป็นยุคของ ศูนย์กลางการค้าขนาดเล็ก ในซอยทองมีแหล่งท่องเที่ยว สถานบันเทิงต่าง ๆ ผับ บาร์ ร้านอาหาร รวมถึงแหล่งช้อปปิ้ง เช่น เจอเวนิวทองหล่อ ฟังกี้วิลล่า Playground ร้านนั่งเล่น ฯลฯ

สำรองห้องพักติดต่อคุณน้อง +668 2554 7104 / +668 3842 6043 Line ID : nongdirect

Hotel Map


สถานที่ แหล่งท่องเที่ยว ที่อยู่ใกล้โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินน์

โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท Samitivej Hospital โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท Samitivej Hospital Sukhumvit
โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2522 โดยได้รับรางวัลชนะเลิศด้านการรักษาพยาบาลด้วยมาตรฐานระดับสากลที่ได้รับการรับรองโดย JCI ด้วยพันธกิจหลักของเราคือการให้บริการด้วยคุณภาพและนวัตกรรมใหม่ ๆ ทำให้โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท เติบโตเป็นโรงพยาบาลชั้นแนวหน้าเรื่องเทคโนโลยีด้านการแพทย์ ปัจจุบันโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท เป็นที่ยอมรับจากประชาชนคนไทยและชาวต่างประเทศที่อาศัยอยู่ในเมืองไทย ในฐานะทางเลือกของผู้ให้บริการทางการแพทย์และกลายเป็นศูนย์กลางชั้นนำสำหรับการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รายละเอียดเพิ่มเติม
ดิ เอ็มควอเทียร์ แหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้รถไฟฟ้า โรงพยาบาล คามิลเลียน Camillian Hospital
โรงพยาบาล คามิลเลียน Camillian Hospital เป็นโรงพยาบาลเอกชน ภายใต้การกำกับดูแลของบาทหลวง คณะคามิลเลียนโดยอาศัยจิตตารมณ์แห่งความรักของพระเยซูเจ้า… ก่อตั้งเมื่อ ปี ค.ศ.1960 เป็นโรงพยาบาล 120 เตียง เปิดให้บริการตรวจรักษาโรคทั่วไป โรคเฉพาะทางตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละสาขา มีบุคลากรที่มีความพร้อมทั้งความรู้ความชำนาญในการดูแลผู้ป่วยรวมถึงมีอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย และตลอดเวลา 50 ปีที่ผ่านมาโรงพยาบาลได้มีการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่องรายละเอียดเพิ่มเติม
ไดโนซอร์ แพลนเน็ต ใจกลางกรุงเทพ ใกล้รถไฟฟ้า โรงพยาบาลเทพธารินทร์ Theptarin Hospital
โรงพยาบาลเทพธารินทร์ Theptarin Hospitalก่อตั้งขึ้นโดย ศ.นพ.เทพ หิมะทองคำ ด้วยจุดประสงค์เพื่อสร้างต้นแบบการดูแลรักษาเบาหวานที่ครบวงจรขึ้นในประเทศไทย ให้ความสำคัญกับการสอนให้ผู้เป็นเบาหวานให้ดูแลตนเอง เพราะการควบคุมเบาหวานต้องดำเนินไปตลอด 24 ชั่วโมงของชีวิตประจำวัน เพื่อเป้าหมายสูงสุดในการป้องกันโรคแทรกซ้อนของเบาหวาน ในปี พ.ศ.2528 “เทพธารินทร์ ศูนย์เบาหวานและไทรอยด์” ถือกำเนิดขึ้นบนถนนพระรามที่ 4 เปิดตัวเป็นคลินิกเฉพาะทางเบาหวานและไทรอยด์ มีเตียงให้ผู้ป่วยได้พักค้างคืนจำนวน 8 เตียง จุดมุ่งหมายในการทำงานมี 3 ประการด้วยกัน คือ การให้บริการที่ดี การให้ความรู้ทั้งกับผู้เป็นเบาหวานและบุคลากร และการวิจัย ทีมดูแลผู้เป็นเบาหวานทีมแรกของประเทศไทยถือกำเนิดขึ้นที่นี่ “ทีม” ในเวลานั้นประกอบด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเบาหวาน พยาบาลผู้ทำหน้าที่ในการสอนผู้เป็นเบาหวาน และนักกำหนดอาหารผู้รับหน้าที่สอนผู้ป่วยเรื่องอาหาร รายละเอียดเพิ่มเติม
สถานทูตฟิลิปปินส์ในประเทศไทย ใจกลางกรุงเทพใกล้รถไฟฟ้าทองหล่อ ร้านอาหารในซอยทองหล่อ
ร้านอาหารส่วนใหญ่จึงได้รับอิทธิพลมาจากญี่ปุ่น เป็นซอยที่มีร้านอาหารญี่ปุ่่นเยอะที่สุด ใครว่าทองหล่อมีดีแค่ที่เที่ยว ผับ บาร์ เพราะซอยสุขุมวิท 55 ยังถนนที่เรียงรายไปด้วยร้านอาหารหรูอร่อยๆ และคาเฟ่น่านั่งมากมาย ไม่รวมร้านเด็ดที่ซ่อนตัวอยู่ตามซอยย่อยอีกหลายร้าน เลือกกินได้ตั้งแต่กลางวันยาวไปจนย่ำค่ำ รายละเอียดเพิ่มเติม
ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม ดิ เอ็มโพเรี่ยม The Emporium สถานีขนส่งสายตะวันออกกรุงเทพฯ (เอกมัย)
สถานีขนส่งภาคตะวันออกกรุงเทพฯ (เอกมัย) ตั้งอยู่บน ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย ในเขตกรุงเทพมหานคร สถานีขนส่งเอกมัยอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเอกมัยเพียงไม่กี่ก้าว สถานีขนส่งภาคตะวันออกกรุงเทพฯ (เอกมัย) มีบริการรถโดยสาร และรถตู้ จาก กรุงเทพฯ ไปยังจังหวัดทางภาคตะวันออก ซึ่งจะรวมเส้นทางจาก กรุงเทพฯ ไป ตราด , ระยอง, สระแก้ว, จันทบุรี, ชลบุรี และพัทยา
รายละเอียดเพิ่มเติม
Terminal 21 Shopping Mall ศูนย์การค้าใจกลางสุขุมวิท อโศก ติดรถไฟฟ้า GATEWAY เอกมัย
Gateway Ekamai (เกตเวย์ เอกมัย) ศูนย์การค้าครบวงจรเต็มรูปแบบที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศไลฟ์สไตล์แบบญี่ปุ่น เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการ สำหรับ "gateway เอกมัย" ศูนย์การค้าแห่งใหม่ล่าสุดครบวงจร ด้วยสไตล์การตกแต่งที่เอาใจคอญี่ปุ่นทั้งหลาย เริ่มต้นตั้งแต่ย่างเท้าก้าวเข้าไป คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศกลิ่นไอญี่ปุ๊น... ญี่ปุ่น ที่ตลบอบอวลไปทั่วทั้งห้างเลย รายละเอียดเพิ่มเติม